Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 3/8/2017

Author: - Date publish:
Đều đặn như mọi tháng, nhà mạng Mobifone đều dành cho các khách hàng thân thiết của mình chương trình khuyến mãi tặng50% giá trị thẻ nạp ngày 3/8/2017 cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc.7

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 3.8 là cơ hội cho các thuê bao Mobifone nạp đầy tài khoản để thoải mái tiêu dùng trong tháng và đăng kí các dịch vụ tiện ích của nhà mạng như đăng ký 3G Mobifone, đăng ký 4G Mobifone, nhạc chờ Funring...mà không lo về cước phí. 

Tháng 8 này, chương trình ngày vàng cũng chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất 3/8, dự kiến sẽ thu hút được sự tham gia đông đảo của các thuê bao trên toàn quốc. Dù bạn nạp tiền bằng hình thức nào và mệnh giá bao nhiêu thì vẫn nhận được khuyến mãi của nhà mạng Mobifone nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/8:

Thông tin Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/8 là một tin tức được tất cả các khách hàng trả trước mong đợi, đặc biệt là các thuê bao đang bị chặn chiều và đợi nạp thẻ. 

Vì đây là chương trình ưu đãi vàng, khách hàng không cần phải mong chờ tin nhắn từ tổng đài Mobifone hay lo lắng mình có thuộc đối tượng khuyến mãi lần này không  nhé. Hãy cùng xem chi tiết chương trình ngay dưới đây.

- Đối tượng được tham gia: Khách hàng là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều hoặc bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang đợi nạp thẻ và còn giữ số theo quy định của nhà mạng (không áp dụng cho thuê bao Fast Connect trả trước)

- Thời gian triển khai: Chỉ duy nhất ngày 3/8/2017 (áp dụng cho khung giờ từ 0h00’ đến 23h59’).

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

- Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện nay như: nạp thẻ cào vật lý, nạp tiền MobiEZ qua cửa hàng Mobifone, nạp tiền trực tuyến qua website Mobifone.vn hoăc các ứng dụng Mobifone Next, My Mobifone,…

Với những thông tin trên, khách hàng sẽ yên tâm nhận được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền vào tài khoản trong ngày 3/8/2017 dưới bất kỳ hình thức nào nhé.

Nhanh tay nạp thẻ Mobifone trong ngày khuyến mãi 3/8/2017 để nhận ngay ưu đãi khủng

Ưu đãi nạp thẻ từ khuyến mãi Mobifone ngày vàng 3/8

Chỉ trong 1 ngày 3/8/2017 duy nhất, khách hàng trả trước nạp thẻ thành công sẽ nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, cụ thể:

- Cộng 25% vào tài khoản khuyến mãi KM2V

- Cộng 25% vào tài khoản khuyến mãi KM3V

Với số tiền này, quý khách có thể thoải mái sử dụng để gọi thoại, nhắn tin cho các thuê bao trong và ngoại mạng. Đặc biệt, Mobifone không giới hạn lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp nên quý khách hãy dành một số tiền kha khá để nạp đầy tài khoản của mình nhé.

Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chỉ diễn ra trong 1 ngày 3/8/2017 duy nhất. Nếu chú dế yêu của bạn đang ở trong tình trạng cạn kiệt năng lượng thì hãy lưu ngay lại thông tin khuyến mãi này và lên kế hoạch tiết kiệm từ bây giờ chờ ngày nạp thẻ nhé. 

Chúc quý khách hàng nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng và có một tháng mới với nhiều thành công và may mắn!