Mobifone khuyến mãi cộng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 7/7/2017

Author: - Date publish:
Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 7/7/2017 là chương trình khuyến mãi hấp dẫn với 2 hình thức khuyến mãi song song, tạo cơ hội cho các thuê bao trả trước thoải mái nạp thẻ và có một tài khoản dồi dào để dang ky 3G Mobi sử dụng suốt thời gian sắp tới mà không phải nạp thêm nữa. Chương trình chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày nên quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé.

Theo đó, chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 7/72017 sẽ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn và nạp tiềnEZ tại cửa hàng Mobifone. Nếu quý khách không nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi của nhà mạng thì vẫn có thể nhận được 50% giá trị thẻ nạp khi đến cửa hàng Mobifone gần nhất để nạp tiền Mobi EZ.

Đây là chương trình ưu đãi 2 trong 1 hấp dẫn mà nhà mạng Mobifone dành tặng cho khách hàng thân thiết trong tháng 7 này. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi ngay bài viết này, mobifone.pro.vn sẽ giới thiệu ngay chi tiết và những ưu đãi hấp dẫn của chương trình ưu đãi lần này của Mobifone nhé!

CT khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 7/72017:

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 07/07/2017 
Chỉ trong ngày 7.7 có đến 2 chương trình ưu đãi với hình thức nạp tiền khác nhau nên thuê bao trả trước hoàn toàn yên tâm nạp tiền cho dế yêu của mình để nhận được ưu đãi lên đến 50% thẻ nạp. Mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây và lựa chọn hình thức nạp tiền phù hợp để nhận đươc khuyến mãi đợt này nhé!

CT 1: Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone cho các thuê bao nhận được tin nhắn:

- Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình ưu đãi trên toàn quốc.

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

- Hình thức ưu đãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền

- Thời gian triển khai: Chỉ duy nhất ngày 07/07/2017

- Ưu đãi nhận được khi tham gia được chương trình: Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp, trong đó:
  • 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1
  • 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2
Đối với những thuê bao không nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình lần này, cũng đừng bỏ lỡ chương trình ưu đãi 50% thẻ nạp cho thuê bao trả trước đến nạp trực tiếp qua MobiEZ tại các cửa hàng Mobifone gần nhất nhé.

CT2: Khuyến mãi cho thuê bao nạp tiền EZ tại của hàng Mobifone:

Nạp tiền EZ tại các cửa hàng Mobifone đang ngày càng sử dụng rộng rãi bởi vì tính tiện lợi của nó. Đây là cách gọi của hình thức nạp tiền cho số thuê bao thông qua đầu số sim năng của cửa hàng, nên quý khách không cần phải mua card điện thoại hay đăng nhập vào tài khoản ngân hàng nạp trực tuyến,…

Vì vậy, để nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp trong chương trình khuyến mãi này, quý khách chỉ cần đến ngay cửa hàng gần nhất của Mobifone và nạp tiền vào tài khoản nhé, quý khách sẽ nhận ngay ưu đãi:

- Tặng 50% giá trị số tiền nạp vào tài khoản (25% cộng vàotài khoản KM2, 25% cộng vào tài khoản KM3)

- Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều; thuê bao bị chặn 1 chiều, 2 chiều trong thời gian giữ số theo quy định nhà mạng.

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

- Hình thức khuyến mãi: Chỉ áp dụng cho khách hàng nạp tiền Mobi EZ tại cửa hàng Mobifone. Đặc biệt, không giới hạn mệnh giá và số lần nạp

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 07/07/2017 của Mobifone thật hấp dẫn đúng không nào? Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng chia sẻ thông tin này cho bạn bè, người thân để cùng nhau nhận được khuyến mãi của nhà mạng Mobifone nhé.

Chúc các bạn nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia các chương trình khuyến mãi của Mobifone trong tháng 7 này nhé!