Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 3/7/2017

Author: - Date publish:
Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/7/2017 là tin vui cho các thuê bao trả trước đang có mong muốn gia tăng tài khoản của mình để thoải mái gọi điện, nhắn tin với bạn bè, người thân và đăng kí những dịch vụ tiện ích của Mobifone như đăng ký 3G, 4G... trong tháng mới. 

Đây là chương trình khuyến mãi đầutiên của Mobifone trong tháng 7, là món quà Mobifone muốn dành tặng cho các khách hàng của mình như một lời chúc cho khách hàng tháng 7 may mắn và ngập tràn niềm vui.   

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày vàng 3/7/2017 dự báo sẽ có rất nhiều thuê bao tham gia nạp thẻ và nhận được nhiều ưu đãi bởi vì đây là chương trình khuyến mãi không áp dụng điều khoản nào cho khách hàng khi tham gia. 

Đây chắc chắn là niềm vui cho tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone trên toàn quốc. Hãy cùng Mobifone.pro.vn xem thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi lần này có gì đặc biệt hấp dẫn nhé.

CT Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/7:

Vào đầu tháng, ngoài việc chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái thì bạn cũng đừng quên nạp đầy năng lượng cho chú dế yêu của mình nhé. Chắc chắn với sự khởi đầu tháng 7 nhận được nhiều ưu đãi trong chương trình ngày vàng khuyến mãi 3/7/2017 của Mobifone, các bạn sẽ gặp được nhiều niềm vui và may mắn nhé. 

Hãy cùng Mobifone.pro.vn điểm qua những thông tin cơ bản của chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/7/2017:

- Thời gian triển khai: Chỉ 1 ngày duy nhất 03/07/2017 (từ 0h00’ đến 23h59’).

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

- Đối tượng được tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước của Mobifone bao gồm:

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

+ Thuê bao khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số

Lưu ý: Không áp dụng đối với các thuê bao trả trước Fastconnect và thuê bao phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi 05 thẻ nạp đầu tiên kể từ ngày kích hoạt

- Hình thức khuyến mãi: Khuyến mãi áp dụng cho tất cả hình thức nạp tiền bao gồm nạp thẻ cào, nạp tiền trực tuyến thông qua ứng dụng My Mobifone, Mobifone Next và nạp tiền tại Mobifone.vn.

ưu đãi hấp dẫn khi tham gia nạp thẻ Mobifone ngày 3/7:

Nhận ngay ưu đãi khủng khi nạp thẻ Mobifone khuyến mãi ngày 3/7/2017
Trong chương trình khuyến mãi ngày 3/7/2017 lần này, nhà mạng Mobifone tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, cụ thể:

- Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2V

- Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3V

Số tiền khuyến mãi quý khách có thể thoải mái gọi điện thoại, nhắn tin cho các thuê bao cùng mạng hoặc liên mạng và không được hưởng khuyến mãi sử dụng dịch vụ data. Sau khi nạp tiền và nhận được khuyến mãi, quý khách có thể kiếm tra tài khoản của mình bằng cách bấm phím *101#OK.

Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 3/7/2017 không giới hạn số lần thẻ nạp và mệnh giá của thẻ nạp, thuê bao trả trước tham gia chương trình có thể tranh thủ nạp thật nhiều tiền đến khi có được tài khoản “kếch xù” nhé.

Chắc chắn trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/7/2017 của Mobifone lần này sẽ có rất nhiều triệu phú Mobifone. Với tài khoản dồi dào, chắc chắn tháng 7 sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi đến với khách hàng thân thiết của Mobifone, chúc các bạn nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình nhé!