Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 29/7/2017

Author: - Date publish:
Nhà mạng Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày29/7/2017 là tin vui đối với các thuê bao trả trước đang bị “cạn kiệt” tài khoản trong những ngày cuối cùng của tháng 7.

Để chuẩn bị cho một tháng mới tràn đầy năng lượng và may mắn, khách hàng không thể bỏ qua chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này. Với 2 chương trình khuyến mãi song song trong ngày 29.7, sẽ có rất nhiều thuê bao may mắn được tham gia và nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 29/7/2017 chỉ dành cho khách hàng may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia và khách hàng thõa mãn điều kiện của nhà mạng. Vậy để xem mình có phải là khách hàng may mắn lần này không? Hãy theo dõi chi tiết chương trình dưới đây nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/7/2017:

Nhận ngay ưu đãi 50% mệnh giá thẻ nạp Mobifone với chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 29/7
Tuy diễn ra trong những ngày cuối tháng nhưng chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/7 này được triển khai rộng rãi với 2 chương trình song song. Hãy cùng xem chi tiết dưới đây và tham gia chương trình khuyến mãi phù hợp với thuê bao của bạn nhé.

Chương trình 1: Khuyến mãi cho khách hàng nhận được tin nhắn:

- Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia của tổng đài.

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

- Ưu đãi khi tham gia chương trình: Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:
·   25% cộng vào tài khoản KM1 
·   25% cộng vào tài khoản KM3
- Hình thức ưu đãi: Chỉ áp dụng cho một lần nạp duy nhất.

Lưu ý là chương trình khuyến mãi lần này không chỉ được áp dụng cho khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình mà còn cho các thuê bao thỏa mãn điều kiện của nhà mạng. 

Nếu bạn không nhận được tin nhắn của tổng đài Mobifone, thì hãy xem ngay chi tiết các điều kiện của nhà mạng quy định cho khách được tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/7/2017 nhé.

Chương trình 2: Khuyến mãi cho khách hàng theo điều kiện cụ thể:

- Đối tượng được tham gia:  Thuê bao sử dụng số tiền trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi từ ngày 21/7 – 27/7 có mức bằng hoặc vượt mức yêu cầu. Lúc đó thuê bao sẽ thõa mãn điều kiện trong tin nhắn và được tham gia chương trình.

- Phạm vi áp dụng:  Chỉ áp dụng cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh

- Thời gian diễn ra: Duy nhất từ 0h00’ đến 23h59’ ngày 29/7/2017

- Khuyến mãi khi tham gia chương trình: Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:
·   25% cộng vào tài khoản KM1 
·   25% cộng vào tài khoản KM3
- Hình thức ưu đãi: Chỉ áp dụng cho một lần nạp duy nhất.

Tuy nhiên, đối với khách hàng thỏa mãn điều kiện tin nhắn, nhà mạng Mobifone đã giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi trong 10 ngày hoặc 30 ngày tùy theo thuê bao. 

Vì vậy, khi khách hàng nhận được khuyến mãi từ nhà mạng, hãy có kế hoạch sử dụng số tiền hợp lý trong thời gian tới nhé.

Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/7/2017 đang đến rất gần và đây có thể là chương trình khuyến mãi cuối cùng trong tháng.

 Chúc các bạn nạp tiền Mobifone khuyến mãi trong ngày 29.7 thành công và nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng, thỏa sức sử dụng các dịch vụ, đăng ký 3G, 4G Mobifone sử dụng trong tháng tới!