Ngày 16/6/2017 Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp

Author: - Date publish:
Chương trình khuyến mãi tặng 50% giátrị thẻ nạp Mobifone ngày 16/6/2017 chính là cơ hội không thể bỏ lỡ cho các thuê bao nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống tổng đài. Chỉ cần tham gia nạp tiền điện thoại trong ngày này, khách hàng sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp. 

Khách hàng chính là một trong những thuê bao rất may mắn khi được tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 16.6, thì hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội nạp thật nhiều tài khoản để chiếc dế cưng của bạn luôn tràn đầy năng lượng nhé.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây, mobifone.pro.vn sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone trong ngày hôm nay và chi tiết cụ thể của chương trình này.

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ cào ngày 16/6/2017:


Dưới đây chính là quy định về thời gian, đối tượng thuê bao được tham gia chương trình và các hình thức nạp thẻ Mobifone ngày 16/6 để nhận được ưu đãi 50% giá trị, mời các bạn cùng theo dõi:

- Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 0h00’ đến 23h59’ ngày 16/6/2017

- Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Toàn quốc

- Đối tượng được tham gia:

+ Khách hàng là thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều hoặc bị khóa 1 chiều đang chờ nạp thẻ.
       
+ Thuê bao thực hiện gọi thoại, nhắn tin, đăng kí dịch vụ của Mobifone,… phát sinh cước phí tài khoản chính và đạt mức yêu cầu của nhà mạng và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ tổng đài Mobifone.
- Hình thức nạp thẻ:  Nạp bằng thẻ cào, nạp tiền điện thoại qua mạng, nạp tiền bằng MobiEZ hoặc thanh toán qua ngân hàng.
Ưu đãi hấp dẫn chương trình khuyến mãi:

Thuê bao Mobifone khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp sẽ nhận được những ưu đãi tương ứng dưới đây:

- Quy định vầ số lần nạp thẻ và mệnh giá: Không giới hạn số lần nạp thẻ và không phân biệt mệnh giá thẻ cào

- Quy định về 50% ưu đãi cộng vào tài khoản, trong đó: 25% số tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM1  và 25% số tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2.
Với số tiền được cộng thêm vào các tài khoản khuyến mãi, khách hàng có thể dùng để gọi thoại, nhắn tin với thuê bao nội mang hoặc liên mạng trong nước. Khách hàng không những có thêm nhiều phút liên lạc, nhắn tin thỏa thích với bạn bè, người thân mà còn có thể đăng kí nhiều dịch vụ di động như 3G Mobifone, 4G Mobifone với mức chi phí hấp dẫn nhất mỗi tháng!

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone chỉ trong một ngày duy nhất 16/6/2017. Hy vọng bạn sẽ tận dụng cơ hội này để có thể gia tăng tài khoản của mình và có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất với các dịch vụ tiệních của Mobifone.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và nhận được ưu đãi của Mobifone. Đừng quên chia sẽ thông tin khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 16/6/2017 cho bạn bè, gia đình để cùng nhận được ưu đãi ngày vàng nhé!