Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp từ TK1 ngày 14/6 - 30/6/2016

Author: - Date publish:
Từ ngày 14/6/2017 – 30/6/2017, nhà mạng Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao di động trả trước trên toàn quốc. Đây là tin vui cho khách hàng trong nửa tháng 6 còn lại, nếu điện thoại của quý khách cạn kiệt tài khoản, đang chờ nạp thẻ thì còn chần chừ gì nữa mà không nạp thẻ ngay trong đợt khuyến mãi này để lấp đầy tài khoản, thỏa sức vi vu trong những ngày sắp tới.

Chương trình khuyến mãi lần này của nhà mạng Mobifone kéo dài tận 17 ngày (từ ngày 14/6/2017 đến ngày 30/6/2017) như một món quà “giải nhiệt” dành riêng cho các thuê bao trả trước trong mùa hè nắng nóng này. Đặc biệt, trong đợt khuyến mãi này, khách hàng đang là thuê bao của Mobifone sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp từ tài khoản nguyên giá TK1 trong ngày 14/6 - 30/6

Tài khoản nguyên giá TK1 là tài khoản dùng để giúp các thuê bao lưu trữ tiền để chuyển sang tài khoản chính khi có nhu cầu sử dụng, đặc biệt trong những đợt khuyến mãi của nhà mạng. TK1 thưc sự hữu ích nếu bạn không muốn thương xuyên nạp tiền vào tài khoản, bạn chỉ cần nạp một lần là được sử dụng trong thời gian dài. 

>> Tham khảo: Cách nạp tiền từ tài khoản TK1

Chương trình khuyến mãi lần này dành cho khách hàng nạp từ tài khoản nguyên giá TK1 lại kéo dài trong nhiều ngày là chính là một ưu đãi cực kì hấp dẫn cho khách hàng của Mobifone. Còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi ngay bài viết dưới đây, Mobifone.pro.vn sẽ giới thiệu thông tin cụ thể của chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone từ ngày 14 đến 30/6 này để quý khách nắm bắt cơ hội vàng này nhé.

CT Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp từ ngày 14/6 - 30/6:

- Đối tượng được tham gia: Khách hàng đang là thuê bao của Mobifone đang hoạt động hoặc bị khóa 1 chiều, 2 chiều còn giữ số điện thoại và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi.

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc

- Thời gian khuyến mãi: chương trình ưu đãi được triển khai bắt đầu từ 0h00’ ngày 14/6/2017 đến 23h59’ ngày 30/6/2017.

Ưu đãi khi tham gia khuyến mãi Mobifone từ ngày 14/6 - 30/6:


Khi tham gia chương trình ưu đãi từ ngày 14/ - 30/6 với hình thức nạp tiền từ tài khoản TK1, khách hàng được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyếnmãi của mình tương ứng với giá trị thẻ nạp. Cụ thể:

- Tặng 25%giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2V.

- Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM3V.

Sau khi nạp tiền thành công, để kiểm tra tài khoản Mobifone, bạn chỉ cần bấm: *101# nhấn OK. Với số tiền khuyến mãi trong tài khoản, quý khách có thể nhắn tin, gọi thoại cho các thuê bao khác cùng mạng hoặc liên mạng. Với những thuê bao khóa 1 chiều hoặc 2 chiều, nhà mạng sẽ mở chiều ngay lập tức sau khi nạp tiền và tăng thêm ngày sử dụng.

Đặc biệt: Trong lần khuyến mãi này, Mobifone tuy chỉ ưu đãi cho các khách hàng nạp tiền từ tài khoản TK1 nhưng sẽ không giới hạn lần nạp tiền, số tiền mỗi lần nạp nên hhách hàng nạp càng nhiều, ưu đãi càng lớn.

Chỉ cần thường xuyên gia tăng tài khoản của mình trong thời gian này, khách hàng có thể làm giàu cho dế yêu của mình, tự tin sử dụng và đăng kí 3G hay những dịch vụ, tiện ích tuyệt vời của Mobifone.

Quý khách đã nắm rõ chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone từ ngày 14/4/2017 đến ngày 30/6/2017 chưa nào? Vậy hãy tham gia ngay để nạp đầy tài khoản của mình, trở thành thuê bao triệu phú của Mobifone.

Hơn nữa, nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn củaMobifone cũng đang đợi bạn trải nghiệm, làm cho cuộc sống ngày càng có nhiều niềm vui. Chúc khách hàng nạp thẻ khuyến mãi từ ngày 14 - 30/6 thành công và nhận được ưu đãi từ nhà mạng Mobifone nhé!