Mobifone khuyến mãi cộng 50% thẻ nạp trực tuyến ngày 29/6/2017

Author: - Date publish:
Sau gần 1 tháng sử dụng, các thuê bao trả trước đa số đều rơi vào tình trạng cạn kiệt tài khoản chính, mọi hoạt động gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G, sử dụng các dịch vụ tiện ích khác đều bị gián đoạn và đang mong chờ đến kì khuyến mãi nạp thẻ tiếp theo của nhà mạng Mobifone

Thấu hiểu được điều này, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến ngày 29/6/2017 với nhiều hấp dẫn tuyệt vời, giúp bạn kịp thời bổ sung năng lượng cho chú “dế yêu” , khôi phục lại liên lạc với bạn bè, người thân và tiếp tục gia hạn những dịch vụ tiện ích của Mobifone trong tháng sau.

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 29/6/2017 chỉ dành cho các thuê bao trả trước nạp trực tuyến. Nếu khách hàng muốn nhận được khuyến mãi trong chương trình ưu đãi lần này hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của mobifone.pro.vn  để tìm hiểu thông tin khuyến mãi này nhé!

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trực tuyến ngày 29/6:


Nhà mạng Mobifone luôn triển khai đều đặn các chương trình với nhiều hình thức khuyến mãi khác nhau vào dịp cuối tháng để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. 

Trong tháng 6 này, Mobifone cũng không quên dành tặng món quà bất ngờ cho các khách hàng thân thiết của mình, đặc biệt lần này dành riêng cho thuê bao trả trước với những ưu đãi khủng trong chương trình khuyến mãi mệnh giá thẻ nạp lên đến 50% trong ngày 29.6. 

Và ngay bây giờ, hãy cùng mobifone.pro.vn tham khảo chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 29/6/2017 nhé!

- Thời gian triển khai: Chỉ duy nhất ngày 29/6/2017 (áp dụng cho thẻ nạp trong khung giờ từ 00h00’ đến 23h59’)

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

- Đối tượng được tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động hai chiều, bị chặn 1 chiều, 2 chiều mà vẫn còn đang giữ số.

- Cách thức nạp tiền để được nhận khuyến mãi: Chỉ áp dụng cho hình thức nạp tiền trực tuyến bằng một trong hai cách dưới đây:

+ Nạp trực tuyến tại trang Mobifone.vn với hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng 

+ Nạp trực tuyến thông qua ứng dụng My Mobifone hoặc Mobi NEXT.

Ưu đãi đặc biệt từ chương trình khuyến mãi:

Khuyến mãi giá trị thẻ nạp là chương trình không còn xa lạ với người dùng Mobifone. Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến ngày 29/6/2017 lần này thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm và hưởng ứng, bởi đây là chương trình khuyến mãi thiết thực và ý nghĩa đối với người dùng di động trong những ngày cuối tháng 6 này với những ưu đãi đặc biệt sau đây:

- Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2V.

- Tặng 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3V

- Nhân đôi ngày sử dụng với khách hàng đang dùng gói cước MobiCard.

- Khi nạp tiền trực tuyến tại trang web Mobifone.vn, khách hàng còn được chiết khấu 3% tổng giá trị thanh toán.

Đối với các thuê bao trả trước bị chặn chiều, sau khi nạp thẻ vào tài khoản, tổng đàì sẽ tự động mở chặn cho các thuê bao và có thể liên lạc lại bình thường. 

Số tiền trong tài khoản khuyến mãi quý khách có thể sử dụng gọi thoai, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng thả ga, để kiểm tra tài khoản đã được cộng ưu đãi chưa, các thuê bao hãy bấm *101#OK nhé.

Với những ưu đãi hấp dẫn đến từ chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến ngày 2/6/2017, khách hàng đã có cơ hội sở hữu tài khoản khổng lồ và thoải mái sử dụng trong những ngày cuối tháng 6 này. 


Chúc quý khách nạp thẻ thành công và nhận được khuyến mãi từ nhà mạng Mobifone trong ngày 29 tháng 6 tới đây!