Đăng ký gói cước Youtube Mobifone - Dịch vụ Video data

Author: - Date publish:
Bạn là tín đồ thường xuyên xem Youtube để theo dõi tin tức, giải trí trên điện thoại di động? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một gói dịch vụ giúp bản thân thực hiện điều đó với chi phí tiết kiệm? – Nếu thật sự như vậy, các gói cước Youtube Mobifone (hay còn gọi là gói video data) sẽ là giải pháp cực kỳ hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ.

Trang mạng xã hội video – Youtube, đang trở thành địa chỉ yêu thích của hầu hết người dùng trên toàn thế giới. Với những clip trực quan, sinh động cùng thông tin đa dạng, rộng khắp được cập nhật thường xuyên hàng ngày, hàng giờ, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm trọn vẹn và bổ ích khi truy cập tại địa chỉ này.

Vì đặc thù thiết kế ưu đãi dành riêng cho việc xem Youtube trên di động, thế nên khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Video data Mobifone sẽ được thả ga xem các video clip trên ứng dụng Youtube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ, mà không lo hạ băng thông hay phát sinh phí. Để nắm thông tin chi tiết các gói 3G Youtube được Mobifone trên khai từ dịch vụ này, khách hàng hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Xem Youtube xả láng cùng các gói cước Youtube Mobifone

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
- Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động 02 chiều và không bao gồm thuê bao Fast Connect.
- Điều kiện sử dụng: Thiết bị có hỗ trợ tính năng xem video trực tuyến (video streaming).

Hướng dẫn đăng ký các gói Youtube cho thuê bao Mobifone

Đăng ký gói cước Youtube Mobifone - Dịch vụ Video data
Xem Youtube không giới hạn cùng các gói Video data Mobifone
Để đăng ký sử dụng các gói cước Youtube của Mobifone trên thuê bao của mình, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp:

DKV [Mã gói Youtube] gửi 9084.

Có 03 gói cước được Mobifone triển khai cung cấp cho khách hàng từ dịch vụ Video Data bao gồm: gói ngày, gói tháng và gói Combo tháng. Thông tin đăng ký và nội dung ưu đãi từng gói khách hàng có thể theo dõi ở bảng dưới:

Gói cướcCách đăng kýNội dung ưu đãiGiá góiHạn dùng
Gói Ngày YT1DKV YT1 gửi 9084– Miễn phí truy cập Youtube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao từ 0h00 – 06h59.
– Có 2GB dung lượng tốc độ cao để truy cập Youtube và FPT Play từ 7h00 – 23h59.
10.000đ24h
Gói Tháng YT30DKV YT30 gửi 9084– Miễn phí truy cập Youtube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao từ 0h00 – 06h59 hàng ngày
– Có 15GB dung lượng tốc độ cao để truy cập Youtube và FPT Play từ 7h00 – 23h59 hàng ngày.
50.000đ30 ngày
Gói Combo tháng MYDKV MY gửi 9084– Miễn phí truy cập Youtube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao tất cả các khung giờ trong ngày.
– Có thêm 2GB dung lượng tốc độ cao để truy cập những ứng dụng khác.
130.000đ30 ngày

- Đối với gói YT1: Khách hàng có thể đăng ký độc lập, không cần gói 3G Mobifone hỗ trợ nền.Lưu ý:
- Đối với gói YT30 và MY: Khách hàng chỉ có thể đăng ký thành công nếu thuê bao đang sử dụng một trong các gói 3G Mobifone nền bao gồm: MIU, MIU90, BMIU, M70, M90, M120, M200 và các gói 3G Mobifone chu kỳ dài.

Những thông tin khách hàng cần nắm khi đăng ký các gói Youtube Mobifone

- Gói video data chỉ hỗ trợ khi khách hàng sử dụng ở phạm vi trong nước, kể cả roaming sang Vinaphone, nhưng không áp dụng nếu khách hàng chuyển vùng quốc tế.
- Khách hàng được hưởng ưu đãi khi truy cập trang chủ Youtube và ứng dụng Youtube, FPT Play. Mọi truy cập trên các trang hoặc ứng dụng khác đều sẽ bị tính phí phát sinh theo quy định (ngoại trừ gói MY có thêm 2GB dung lượng tốc độ cao).
- Trong quá trình sử dụng, khách hàng lưu ý các cú pháp hỗ trợ sau:
+ Kiểm tra thông tin gói cước: Soạn KT [Mã gói] gửi 999.
+ Hủy gia hạn gói cước: KGH [Mã gói] gửi 999.
+ Hủy lập tức gói cước: HUY [Mã gói] gửi 999.
Với nhiều gói cước hấp dẫn từ dịch vụ Video Data, khách hàng hãy chọn lấy cho mình một gói ưng ý và bắt đầu trải nghiệm nhé.
Nếu có vướng mắc hoặc cần hỗ trợ gì thêm, khách hàng hãy gọi ngay đến Hotline CSKH: 9090 để được chỉ dẫn tận tình. Chúc quý khách có những phút giây giải trí trọn vẹn cùng các gói Youtube Mobifone.