Đăng ký gói cước C90 Mobifone 60GB/tháng, gọi nội mạng Free

Author: - Date publish:
Thời gian qua, nhà mạng Mobifone đã không ngừng nỗ lực thiết kế và cho ra mắt các gói cước khuyến mãi hấp dẫn nhằm mục đích mang đến cho khách hàng quá trình sử dụng di động hiệu quả, an tâm và tiết kiệm nhất. Và Mobifone lại tiếp tục mang đến cho khách hàng bất ngờ khi tung ra gói cước C90 tích hợp ưu đãi “khủng” chưa từng thấy. 
Tham gia đăng ký gói C90 Mobifone, khách hàng sẽ nhận ngay về cho mình 60GB data tốc độ cao, 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí cùng ưu đãi không tính cước mọi cuộc gọi nội mạng thời lượng dưới 20 phút để tận hưởng trong 30 ngày. Với ưu đãi tuyệt vời mà gói C90 Mobifone mang lại, quá trình sử dụng di động của khách hàng sẽ trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Dưới đây là thông tin đăng ký gói cước C90 của Mobifone.

Đăng ký gói cước C90 Mobifone nhận ưu đãi siêu “khủng”:

Trong vô vàn gói khuyến mãi được Mobifone triển khai, C90 đặc biệt nổi bật và thu hút bởi ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cộng thêm cước phí dễ chịu, phù hợp với khả năng chi trả của phần đông khách hàng.

Với những khách hàng Mobifone thường xuyên gọi thoại, truy cập 3G, 4G tần suất cao trong tháng thì gói cước C90 là lựa chọn không nên bỏ lỡ. Nếu như trước đây bạn thường phải chi trả vài trăm nghìn đồng, thậm chí lên đến tiền triệu để thỏa mãn nhu cầu gọi và sử dụng internet thì giờ đây gói cước C90 Mobifone chỉ 90.000 đồng đăng ký, bạn sẽ được đảm bảo nhu cầu của mình một cách trọn vẹn.

Qúy khách hàng muốn đăng ký gói cước C90 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:
DKV C90 gửi 9084
Cước phí đăng ký: 90.000đ/tháng.

Lưu ý: Áp dụng mức cước phí 90.000 đồng/chu kỳ 2 tháng cho lần đăng ký đầu tiên.


Ưu đãi thoại – data hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký thành công gói C90 Mobifone:

Những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Mobifone chắc chắn sẽ vô cùng hào hứng với những ưu đãi thiết thực mà gói cước C90 mạng Mobifone mang lại. Sở hữu được gói cước C90 của Mobifone, quý khách hàng sẽ không phải quan tâm người mình cần kết nối thoại đang sử dụng mạng di động nào, cũng như không phải "dò tìm" wifi miễn phí tại nơi công cộng, các địa điểm mới khi di chuyển đến nữa. Bạn có thể thoải mái sử dụng di động vào mục đích mình cần mọi lúc mọi nơi. 

Những ưu đãi mà gói C90 Mobifone mang đến cho người dùng cụ thể như sau:

+ Tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 20 phút đều được miễn phí hoàn toàn, không giới hạn cuộc gọi trong tháng.

+ Tặng 50 phút gọi ngoại mạng.

+ Ưu đãi kèm 2GB/ngày vào tài khoản data. Tổng cộng 30 ngày sử dụng gói cước, ưu đãi dành cho khách hàng lên đến 60GB data.

Đồng hành cùng gói cước C90 Mobifone, khách hàng sẽ có thể kết nối liên lạc thoải mái đến bất cứ thuê bao nào mà không phải canh cánh nỗi lo bị gián đoạn giữa chừng do hết tiền, đồng thời được đảm bảo tốt nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trên di động phục vụ cho công việc và giải trí.

Thông tin lưu ý về gói cước C90 Mobifone:

+ Gói cước chỉ dành cho các thuê bao Mobifone trả trước kích hoạt mới từ ngày 10/8/2017, thuê bao dùng sim Ba Khía, MobiQ kích hoạt từ ngày 20/8/2017 và thuê bao đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi. Bạn có thể soạn tin KT DSKM gửi 999 để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ gói cước C90 Mobifone hay không.

+ C90 Mobifone không được áp dụng tại Tp. Hồ Chí Minh.

+ Mobifone chính thức áp dụng gói cước từ ngày 10/8/2017 và đến ngày 31/12/2017 sẽ ngừng triển khai.

+ Cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng:
Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói: Soạn KT C90 gửi 999.
Hủy gói: Soạn tin HUY C90 gửi 999.
Gói cước C90 Mobifone là giải pháp tối ưu giúp các thuê bao liên lạc, truy cập mạng thường xuyên đảm bảo tốt nhu cầu và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn về gói C90, thuê bao có thể liên hệ với Hotline cskh của Mobifone - 9090.

Hãy đăng ký ngay gói cước C90 Mobifone để trải nghiệm nhé. Chúc quý khách có một ngày làm việc, học tập nhiều niềm vui!