Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 21/7/2017

Author: - Date publish:
Bao giờ Mobifone khuyến mãi thẻ nạp? Đó không còn là thắc mặc thường xuyên của khách hàng trả trước mạng Mobifone nữa vì hiện tại tần suất triển khai khuyến mãi của Mobifone rất đều đặn và thường xuyên. 

Tiếp nối chuỗi các chương trình khuyến mãi thứ 6 hàng tuần đang rất được yêu thích, Mobifone triển khai khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/7/2017 cho tất cả quý khách hàng di động trả trước đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng..

Đặc biệt không chỉ 1 hoặc 2 chương trình như thường lệ mà khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 21/7/2017 sẽ được triển khai với 3 chương trình mang lại cơ hội nạp thẻ hưởng khuyến mãi đa dạng hơn cho quý khách hàng. Nếu đang mong chờ chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này của Mobifone thì hãy tranh thủ tham gia nạp thẻ ngay trong ngày 21/7 này nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ với 3 chương trình ngày 21/7:


- Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 21/7/2017

- Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Mặc dù triển khai cùng lúc nhiều chương trình khuyến mãi nhưng với một chương trình Mobifone có quy định riêng về đối tượng và hình thức nạp thẻ với 2 chương trình khuyến mãi giới hạn hình thức nạp tiền cho tất cả các thuê bao và một chương trình không giới hạn hình thức nạp thẻ những có giới hạn đối tượng tham gia.

Có đến 3 chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong ngày 21/7/2017 này
Chi tiết thông tin cụ thể của từng chương trình khuyến mãi, quý khách hãy tham khảo thông tin ngay dưới đây.

CT1: Khuyến mãi nạp MobiEZ

Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone bị khóa chiều hoặc đang hoạt động hai chiều.

Hình thức nạp thẻ: Chỉ áp dụng cho hình thức nạp MobiEZ tức là quý khách hàng cần đến trực tiếp các cửa hàng bán lẻ Mobifone sau đó yêu cầu nhân viên Mobifone bắn tiền trực tiếp từ sim đa năng của cửa hàng qua sim di động của bạn..

Khuyến mãi này không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp bao gồm cả những mệnh giá let như 15,000đ, 25,000đ….

Ưu đãi khi nạp thẻ thành công: 

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị cộng vào tài khoản KM2 và 25% giá trị cộng vào tài khoản KM3.

- Tiền khuyến mãi được sử dụng cho việc gọi thoại nhắn tin liên mạng trong nước và nội mạng Mobifone.

CT2: Khuyến mãi nạp qua ứng dụng Mobifone Next:

Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone bị khóa chiều hoặc đang hoạt động hai chiều.

Hình thức nạp thẻ: Chỉ áp dụng cho hình thức nạp thẻ qua ứng dụng Mobifone Next. Qúy khách có thể nạp tiền bằng cách quét mã thẻ, nạp tực tuyến qua thẻ ngân hàng.

Ưu đãi khi nạp thẻ thành công: 

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn tiền nạp trong thời gian khuyến mãi. Tương tự như khuyến mãi MobiEZ tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng 25% vào tài khoản KM2 và 25% vào tài khoản KM3.

- Tiền khuyến mãi chỉ dùng để gọi thoại, nhắn tin không dùng cho việc dang ky 3G Mobi và các dịch vụ giá trị gia tăng khác..

CT3 : Khuyến mãi cho thuê bao nhận được tin nhắn:

Đối tương tham gia: Qúy khách hàng trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời nạp thẻ.

Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn

Ưu đãi khi nạp thẻ thành công:  

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị cộng vào tài khoản KM1 và 25% giá trị cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3

- Tuy nhiên Mobifone chỉ áp dụng khuyến mãi cho duy nhất 1 thẻ nạp đầu tiên nên quý khách hãy lựa chọn thẻ nạp thật thích hợp để không lãng phí ưu đãi.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 21/7/2017 là món quà có ý nghĩa to lớn về vật chất và tính thần, giúp các thuê bao có nguồn năng lượng hứng khởi để thoải mái tận hưởng các tiện ích cho di động của Mobifone đồng thời bước vào những ngày cuối tháng 7 trong trạng thái tốt nhất.

Khi tài khoản đã đầy ắp đừng quên đăng ký 3G Mobifone với các gói cước như MIU, MIU90, BMIU hoặc các gói 4G Mobifone theo cú pháp: DV <mã gói> gửi 9084 để thoải mái lướt web giải trí sau khuyến mãi quý khách hàng nhé.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngay 21/7 thành công.