Đăng ký gói M90 Mobifone nhận 2.1GB data với 90.000đ

Author: - Date publish:
Bạn là khách hàng thỉnh thoảng cần truy cập internet tốc độ cao trên điện thoại? Bạn đang tìm kiếm cho mình một gói cước 3G Mobifone có ưu đãi dung lượng lớn nhưng phí đăng ký ở mức bình dân? Vậy thì không cần phải mất thời gian tra cứu hay tìm hiểu nữa vì đáp án dành cho bạn sẽ có trong thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Là một gói cước 3G thế hệ mới, M90 Mobifone sẽ là lựa chọn vô cùng hữu ích giúp các khách hàng thả ga lướt net tốc độ cao hàng tháng với ưu đãi lên đến 2.1GB dung lượng. Ưu đãi data lớn là vậy, nhưng cước phí gói chỉ ở mức 90.000đ/lần đăng ký, phù hợp với túi tiền của hầu hết các khách hàng, kể cả những người có thu nhập thấp.

Thông tin chi tiết gói M90 Mobifone

- Phạm vi áp dụng: Các thuê bao trên toàn quốc đều có thể đăng ký gói M90 Mobifone cho điện thoại, sim di động của mình.

- Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều.

- Cước phí gói: Chỉ 90.000đ/tháng, trừ vào tài khoản chính nếu là thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cước hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

- Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.
Đăng ký gói M90 Mobifone
Ưu đãi lên đến 2.1GB tốc độ cao cùng gói cước M90 Mobifone.
Theo đó, để tham gia sử dụng gói 3G M90 Mobifone, khách hàng chỉ cần thực hiện đăng ký theo cú pháp tin nhắn với nội dung như sau:

Soạn: DKV M90 gửi 9084.

Sau khi thực hiện đăng ký, khách hàng lưu ý khởi động lại điện thoại rồi hãy bật 3G sử dụng, để đảm bảo kết nối mạng được thành công và cước truy cập được tính vào ưu đãi gói. Bên cạnh đó, để kiểm tra chắc chắn data gói đã được cộng đầy đủ vào tài khoản hay chưa, khách hàng vui lòng soạn tin: KT DATA gửi 999.

Ưu đãi data cực lớn dành cho khách hàng sử dụng gới M90 của Mobifone:

Đăng ký thành công gói cước M90 của Mobifone, khách hàng sẽ nhận về cho mình 2.1GB dung lượng vào tài khoản data, thả ga truy cập 3G tốc độ cao trong vòng 30 ngày. Đặc biệt, khi dùng hết lưu lượng này, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet trên thuê bao, nên khách hàng không phải lo lắng về cước phát sinh ngoài ý muốn.

Trong trường hợp cần truy cập mạng trở lại, thay vì hủy gói đăng ký lại một cách tốn kém, khách hàng sẽ có 01 sự lựa chọn mua thêm dung lượng vô cùng ưu đãi từ gói NAP30 Mobifone. Nếu chưa biết thông tin về gói cước này, khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký sau đây:
Soạn: TV DV NAP30 gửi tới 9029
Chỉ một lát sau đó, khách hàng sẽ nhận được thông báo <Mã data> cùng hướng dẫn cú pháp xác nhận từ hệ thống. Tiếp tục:
Soạn: DK QT <Mã data> gửi 999
Ngay lập tức, khách hàng sẽ được cộng ngay 1000 MB data tốc độ cao (~ 1GB) để truy cập mạng trong vòng 10 ngày. Cước phí gói này khá rẻ, chỉ 30.000đ/lần mua nên khách hàng có thể thoải mái đăng ký mỗi khi cần thiết nhé!

Những lý do bạn nên sử dụng gói 3G M90 Mobifone

- Có cùng mức giá với gói MIU90 thông thường, nhưng gói cước M90 Mobifone cho ưu đãi dung lượng tốc độ cao hơn gấp đôi (2.1GB so với chỉ 1GB).

- Với tính năng tự ngắt kết nối khi hết data, khách hàng không phải chịu cước phát sinh như các gói cước 3G giới hạn dung lượng sử dụng khác.

- Được mua thêm dung lượng với mức giá vô cùng ưu đãi.

- Cước phí đăng ký rẻ, phù hợp với hầu hết những người dùng di động khác nhau.

Soạn ngay DKV M90 gửi 9084 để được thả ga truy cập internet hàng tháng cùng Mobifone bạn nhé. Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng gọi ngay tổng đài 9090 để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước M90 Mobifone.